Xem trước bóng đá New York Jets 2012: Biến động phía trước cho Mark Sanchez và Jets

Đội phản lực New York đã tiếp nối một mùa giải 11 trận thắng cách đây hai năm với mùa giải 8-8 ảm đạm vào năm 2011. Đội Jets đã kết thúc mùa giải trong tình trạng rơi tự do để thua ba trận liên tiếp với tổng tỷ số 93-50, và xu hướng đó sẽ tiếp tục vào mùa giải sắp tới.

Sách thể thao trực tuyến Just Bet đã liệt kê các đội Jets là 12 chọi 1 để giành chiến thắng tại AFC và 25 ăn 1 để giành chiến thắng tại Siêu cúp.

Trong bản xem trước của Super Bowl, Jets đã không thực hiện được phần nào và trong Dự đoán tổng số chiến thắng của NFL cho mọi đội, Jets được dự đoán sẽ có dưới 8,5 trận thắng trong mùa giải. Tổng số chiến thắng cho Jets hiện được liệt kê là 8,5 (u + 125). Nếu điều đó thành hiện thực, Jets sẽ giảm xuống dưới 500 lần đầu tiên kể từ mùa giải 2007.

Một trong những vấn đề lớn nhất đối với  jose mourinho Jets một năm trước là phản ứng hóa học trong đội khi các phòng thay đồ liên tục được bật lên khi mùa giải kết thúc. Miễn là những cầu thủ như Santonio Holmes vẫn còn ở trong đội hình khó có thể thay đổi.

Mark Sanchez đang phải chịu áp lực rất lớn ở vị trí tiền vệ và người đồng đội Jets đã không ủng hộ anh ta bất kỳ sự ủng hộ nào khi đưa cỗ máy truyền thông đại chúng vào Tim Tebow. Rex Ryan đã tuyên bố rằng Tebow sẽ đóng một vai trò lớn trong hành vi phạm lỗi và bất kỳ hành động chơi xấu nào của Sanchez sẽ khiến đội bóng, người hâm mộ và giới truyền thông đổ dồn về Sanchez. Mùa giải đáng thất vọng của Jets chắc chắn có thể đồng nghĩa với sự kết thúc của Mark Sanchez với Jets.

Lịch thi đấu bóng đá của Jets 2012 cũng không giúp ích được gì cho họ. Họ bắt đầu mùa giải bằng cách tổ chức Buffalo Bills cải tiến và dòng mở đầu được đăng bởi WagerWeb thật không thể tin được. Jets sẽ thua trận đấu đó, nhưng họ vẫn được yêu thích? Họ có thể dễ dàng bị Patriots quét qua, có các trận đấu khó khăn trước Steelers, Buffalo và Seattle, và các trận sân nhà tàn bạo trước 49ers, Texans và Chargers.

Xem trước bóng đá New York Jets 2012: Sự hỗn loạn phía trước cho Mark Sanchez và các máy bay phản lực