Với việc mùa giải bóng đá chuyên nghiệp sắp bắt đầu, những “góa phụ” bóng đá ở khắp mọi nơi sẽ sớm bị phớt lờ và / hoặc gạt sang một bên, trong khi những người quan trọng khác của họ biến thành những “thây ma” bóng đá. Bạn chắc chắn đã nghe thấy câu nói cũ, “Nếu bạn không thể đánh bại họ, hãy tham gia cùng họ?”

Và tại sao không? Với hàng triệu người hâm mộ (bao gồm cả phụ nữ) mà bóng đá đã có, trò chơi này chắc chắn phải có thứ gì đó, phải không?

Không hiểu trò chơi? Hãy đối mặt với nó, nếu bạn không hiểu điều gì đó, chắc chắn bạn sẽ không thích thú lắm, và bóng đá cũng không ngoại lệ. Điểm mấu chốt …. bóng đá thực sự không phức tạp. Chắc chắn, nó có “biệt ngữ” của riêng mình. Nhưng học bóng đá không khác gì học một ngôn ngữ mới và cần phải có thời gian để học. Cố gắng hỏi những câu hỏi quan trọng khác của bạn uefa champions league 2020 về bóng đá? Quên đi. Đặc biệt là khi trò chơi được bật; bạn cũng có thể đang nói chuyện với bức tường.

Vậy bắt đầu từ đâu? Làm thế nào về với một số điều cơ bản sau:

o Một đội NFL (National Football League) có 53 cầu thủ; một số chơi trên Phạm vi (đơn vị sở hữu bóng và đang cố gắng ghi bàn); một số chơi ở Phòng thủ (đơn vị cố gắng ngăn chặn Hành vi phạm tội của đối phương ghi bàn) và một số chơi trong Đội đặc biệt (đơn vị trên sân để đá luân lưu, ném bóng và ghi bàn)

o Tại bất kỳ thời điểm nào, một đội có 11 cầu thủ trên sân

o Cú phạm lỗi cố gắng đưa bóng đi qua đường khung thành đối phương và ghi bàn chạm bóng (trị giá 6 điểm) hoặc di chuyển nó vào phạm vi khung thành để Người bắt bóng cố gắng thực hiện một cú dứt điểm (trị giá 3 điểm)

o Có hai kiểu chơi – chuyền và lao (chạy)

o Một Vi phạm có bốn lần đánh (xuống) để đưa bóng đi trước ít nhất 10 thước Anh; nếu nó làm như vậy, nó duy trì quyền sở hữu bóng; nếu không, nó có thể phải từ bỏ quyền sở hữu cho đối thủ của mình

o Một Vi phạm có 40 giây (như được chỉ ra bởi đồng hồ thi đấu) sau khi kết thúc một lượt chơi để bắt đầu lượt tiếp theo, nếu không sẽ bị phạt

o Khoảng thời gian một đội sở hữu bóng trong suốt trận đấu được gọi là “Thời gian sở hữu bóng”; càng lâu, càng tốt. Điều này rất quan trọng, bởi vì nếu bạn không có bóng, bạn không thể ghi bàn!

o Khi một đội để mất bóng cho đối phương, thông qua việc đánh chặn (ném một đường chuyền về phía trước mà đối phương bắt được) hoặc lóng ngóng (khi người mang bóng mất quyền sở hữu), đội đó sẽ bị “luân chuyển”. Doanh thu có thể là sự khác biệt giữa thắng và thua. Mỗi khi một đội thực hiện một doanh thu, đội đó sẽ tự tạo cho mình một điểm ít hơn và đối thủ của họ có thêm một cơ hội để ghi bàn

o Cuối cùng, khi ai đó hỏi bạn điểm số của trò chơi, hãy nhớ luôn nói tên đội đang thắng hoặc đội đã thắng trước. Ví dụ: nếu Bầy gấu đang dẫn trước Sư tử 14 – 10, hãy nói điều gì đó như “Bầy gấu đang lên mười bốn lên mười”, KHÔNG PHẢI “Bầy gấu đang thắng mười đến mười bốn”. Nếu điểm số là 10 – 0, hãy nói “10 giờ rồi, Bears.” Chú ý việc sử dụng từ “oh”? Nếu là 17 -17, hãy nói “Tất cả là mười bảy.” Lưu ý việc sử dụng từ “tất cả”? Có được ý tưởng?

Tiếp tục (hoặc bắt đầu) để xem trò chơi. Đặc biệt, khi xem trên TV, hãy chú ý đến những gì đang được nói hoặc trình chiếu. Ví dụ, nếu bạn nhìn thấy hoặc nghe thấy từ “CỜ”, bạn sẽ biết rằng một người chơi đã phạm một quả phạt đền. Hoặc, đôi khi bạn sẽ thấy giây tích tắc trên đồng hồ phát ở góc màn hình TV, cho biết Hành vi phạm tội có bao nhiêu thời gian để bắt đầu lần chơi tiếp theo. Hãy nhớ rằng, nó có 40 giây.

Làm thế nào về việc thành lập một “câu lạc bộ bóng đá”? Tất nhiên chỉ dành cho phụ nữ. Bạn có thể xem các trò chơi cùng nhau và chọn bộ não của nhau. Hãy nhớ rằng, có sự an toàn về số lượng.

Hope For Football “Widows” ở khắp mọi nơi